Connect with us

Giải trí

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục

Published

on

“Tôi biết bao dung, biết độ lượng, nhờ đó thấy lòng nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nề như xưa nữa”, Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961 tại Hong Kong, là một diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1982, cho đến nay tài tử được coi là diễn viên thành công nhất của điện ảnh Hong Kong, là một trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hoa ngữ.

Nhiều năm qua đi, khi những Thiên vương xưa tìm cho mình một nơi chốn nghỉ ngơi thì Lưu Đức Hoa vẫn bền bỉ với các kế hoạch sự nghiệp. Nhiều người nói rằng ở Lưu Đức Hoa có một màu sắc thanh xuân dù anh bao nhiêu tuổi đi chăng nữa.

Fan của Lưu Đức Hoa nói rằng, nếu được chọn một bài hát để nói về anh thì có lẽ đó là bài “Mộc ngư và Kim ngư”. Trong đó, “Mộc ngư” (Cá gỗ) là tín ngưỡng mà cả đời Lưu Đức Hoa theo đuổi – Đạo Phật. Còn Kim ngư (cá vàng) chính là cuộc sống nhộn nhịp, hào hoa của Lưu Đức Hoa.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 1.

Theo tờ Toutiao: “Để có được vị thế như hiện nay, Lưu Đức Hoa đã phải trải qua nhiều cay đắng”. Khi mới nổi tiếng, thiên vương Hong Kong không ít lần chịu cảnh bị hành hung, bị quỵt tiền, phải bỏ chạy về quê nhà.

Tài năng, danh tiếng giúp Lưu Đức Hoa đứng trên đỉnh vinh quang nhưng cũng là nguyên nhân khiến anh gặp phải không ít bất hạnh, trong đó phải kể tới việc bị nhóm xã hội Hắc Bang Hội dòm ngó.

Đầu tiên, Hắc Bang Hội mời Lưu Đức Hoa đóng phim do chúng đầu tư. Khi Lưu Đức Hoa từ chối, chúng mang súng tới công ty đe dọa nam diễn viên này và người quản lý. Hắc Bang Hội tuyên bố sẽ làm hại người thân của Lưu Đức Hoa cũng như bạn gái của anh.

Không còn sự lựa chọn, Lưu Đức Hoa đành chấp nhận đóng những bộ phim “mỳ ăn liền” của Hắc Bang Hội. Thậm chí, anh còn phải đóng những bộ phim có nội dung phản động, chống lại chính quyền đại lục và đóng cả phim cấp 3 rẻ tiền.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 2.

Năm 2000, Lưu Đức Hoa thành công lớn tại châu Á, quyết định mở rộng sự nghiệp ở Đại lục. Anh nhận được lời mời hợp tác từ Lưu Dũng, tay anh chị có tiếng ở Thẩm Dương. Lưu Đức Hoa sẽ nhận được 3 triệu NDT (gần nửa triệu USD) nếu hoàn thành tác phẩm.

Nhưng không ngờ, sau khi anh làm tròn trách nhiệm của mình lại bị “lật kèo”. “Lưu Dũng năm đó chửi bới lấy cớ Lưu Đức Hoa làm sai ý anh ta nên không trả thù lao. Thậm chí, tên này cho người tấn công, đánh anh đến mức thâm tím mặt mày, đa chấn thương”, tờ Toutiao cho biết.

Người trong giới đều biết Lưu Dũng chỉ chuyển cho Lưu Đức Hoa một nửa số tiền thù lao.

“Giai đoạn đầu đóng phim ở Đại lục là quãng thời gian không hề thuận lợi đối với tôi”,Lưu Đức Hoa trải lòng.

Khoảng thời gian ấy có lẽ là giai đoạn khó quên nhất trong cuộc đời của Lưu Đức Hoa. Chia sẻ về những ngày này, Lưu Đức Hoa cho biết: “Mỗi ngày tôi thường sống trong sự oán trách. Tôi trách người, trách đời, trách mình, tôi hận những kẻ khống chế cuộc sống của tôi”.

Cuộc sống của một người trong làng giải trí có lẽ chưa từng là dễ dàng và với người nổi tiếng như Lưu Đức Hoa cũng vậy. Thoát khỏi sự “khống chế” của xã hội đen, Lưu Đức Hoa tiếp tục đối diện với thị phi, sự chèn ép, cạnh tranh, thủ đoạn trong làng giải trí.

Mặc dù chưa từng tiết lộ nhưng theo truyền thông Hong Kong, Lưu Đức Hoa từng bị đối thủ hạ độc trước giờ biểu diễn.

Thậm chí cả chuyện yêu đương của Lưu Đức Hoa cũng từng bị thêu dệt lên những câu chuyện mà có lẽ chỉ tiểu nhân mới có thể nghĩ đến.

Sau này, khi chia sẻ về những ngày tăm tối đó, Lưu Đức Hoa cho biết có lúc anh đã trở nên điên loạn muốn trả thù tất cả. Muốn trả lại những gì mà kẻ xấu đã gieo tới cuộc đời anh. Nhưng may thay, Lưu Đức Hoa đã lựa chọn cho mình một đời an tĩnh.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 3.

Nhiều năm trở lại đây, làng giải trí Hoa ngữ đều biết rằng Lưu Đức Hoa là tín đồ thành kính phật giáo, anh đã quy y phật và là đệ tử của hoà thượng Diệu Liên chùa Linh Nham tại Đài Loan. Pháp danh của anh là “Huệ Quả”.

Thậm chí, trên các show diễn của mình, Lưu Đức Hoa cũng có không ít những tác phẩm mang màu sắc Phật giáo.

Chia sẻ về cuộc đời mình, Lưu Đức Hoa cho biết từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với Phật giáo vì cha mẹ đều tín ngưỡng đạo Phật. Từ nhỏ, cha mẹ anh đã luôn răn dạy sống từ tâm, bớt sân si cuộc đời.

Tuy nhiên, ngày ấy với Lưu Đức Hoa chưa có nhiều trải nghiệm cuộc đời dù hiểu nhưng chưa từng thấu triệt. Sau này, khi cuộc đời đi qua những ngã rẽ, Lưu Đức Hoa mới nhận ra hết những triết lý của đạo Phật.

Chia sẻ về cơ duyên của mình, Lưu Đức Hao cho biết trong quá trình đóng các bộ phim về Thiếu Lâm Tự, anh có cơ hội tiếp xúc, quen biết với nhiều cao tăng, đại đức ở Hong Kong và Đài Loan.

Và duyên phận đã cho anh gặp lão hòa thượng Diệu Liên ở chùa Linh Nham Sơn, Đài Loan. Với Lưu Đức Hoa đây là cái duyên trời định.

Sau những bài giảng về Phật pháp, Lưu Đức Hoa nhận ra rằng nếu dùng cái ác để chống lại cái ác thì tâm hồn sẽ mãi mãi không thể nào thoải mái. Chính vì thế, anh nhận ra khi thân tâm an lạc thì mọi phiền não sẽ tiêu tan, khi lòng tĩnh lặng thì bản thân sẽ luôn mát mẻ, tự tại.

Chính điều này đã khiến Lưu Đức Hoa rở thành một đệ tử Phật với pháp danh là Huệ Quả.

Vào ngày quy y, Lưu Đức Hoa hỏi sư phụ Diệu Liên: “Con có thể xuất gia không ạ?” Lão hòa thượng nói: “Chúng ta tin Phật học Phật, phải hiểu lẽ duyên sinh duyên diệt, vạn sự đều tùy nhân duyên mà biến đổi, tất cả phải xem “duyên phận” của con thế nào.”

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 4.

Lưu Đức Hoa cho biết, con người phải trải qua những khổ nạn mới hiểu được rằng trong cuộc sống phải chấp nhận những điều không như ý muốn.

Anh chia sẻ: “Học Phật rồi sẽ dễ dàng chấp nhận những chuyện không như ý, sư phụ tôi thường nói: “Đối với tất cả mọi việc, hãy nghĩ đến mặt tích cực của chúng, nhẫn một chút là sẽ vượt qua hết. 

Những việc đã nhất định phải làm, hà cớ gì chúng ta không làm chúng với tâm hoan hỷ? Mọi người đều vui vẻ chẳng phải là tốt hay sao? Hãy cố gắng hết sức để chấp nhận, nhẫn nhịn và bao dung. 

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 5.

Nếu làm tất cả mọi việc với tâm hoan hỷ, con sẽ có thể làm tốt hơn, mà thân tâm cũng được an lạc.” Bản thân tôi thấy mình đối nhân xử thế khoan dung, độ lượng hơn so với trước đây, nhân sinh quan cũng đã trở nên rộng rãi, phóng khoáng. 

Do bản thân hiểu biết về nghĩa lý Phật giáo còn cạn cợt, tôi không thể đi thuyết giảng Phật pháp, chỉ có tự mình nỗ lực thực hành, năng làm sự nghiệp từ thiện. 

Sư phụ thường khai thị cho tôi rằng: “Chưa thành Phật đạo, hãy kết nhân duyên trước. Chỉ cần dùng tâm từ bi của con nói ra những lời tốt lành, giúp người khác hướng thiện; nhìn thấy người khác làm việc tốt, khởi lòng tùy hỷ, tán thán, giúp cho người khác thành tựu; đó chính là tu phước. 

Con nên dùng tiền hoặc sức lực của mình giúp đỡ những người nghèo khổ, đói rách, để có thể rộng kết thiện duyên. 

Là một nghệ nhân, con hãy dùng thân phận của mình đi Hoằng Dương điều lành, khuyên nhiều người hơn nữa mở lòng yêu thương, tham gia vào các hoạt động từ thiện.”

Trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông về những chuyện cũ đã qua, phóng viên đã đặt câu hỏi khá hóc búa nhưng câu trả lời của Lưu Đức Hoa lại khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Phỏng viên hỏi Lưu Đức Hoa rằng: “Ở vị thế hiện tại, anh dễ dàng có thể trả thù những kẻ trước đây gây khó dễ cho anh, vậy tại sao anh lại không làm”?

Và câu trả lời của Lưu Đức Hoa khiến nhiều người bất ngờ: “Trước khi quy y, tôi rất hay oán trách, việc gì cũng phải làm cho ra lẽ. 

Sau khi quy y, tôi đã biết bằng lòng với hiện thực, tuy chưa đạt đến mức vô cầu, nhưng cũng không còn bị ảnh hưởng bởi những chuyện bất như ý nữa. Tâm tôi bình lặng hơn trước rất nhiều. 

Lúc chưa học Phật, tôi toàn đứng trên lập trường của bản thân để nhìn nhận vấn đề, việc gì không tốt đều trách người, trách mình, không buông xả được. Giờ thì đã đỡ hơn, tôi biết bao dung, biết độ lượng, nhờ đó thấy lòng nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nề như xưa nữa”.

Trong đợt tuyên truyền cho Tân Thiếu Lâm Tự vào năm 2010, phóng viên có hỏi Lưu Đức Hoa: “Tân Thiếu Lâm Tự có phần nói về sự phản bội. Đã bao giờ anh trải nghiệm điều này ngoài đời? 

Nam diễn viên cho biết: “Trước đây, tôi từng bị nhiều người lừa dối, phản bội. Tuy nhiên, tôi không hề thấy oán trách mà coi đây chính là cuộc sống. Có lẽ kiếp trước tôi đã nợ những người đó và tôi sẽ phải trả nợ họ trong kiếp này. Không có lựa chọn nào khác cả”.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 6.

Còn khi được hỏi về sự cạnh tranh mưu cầu thắng thua ở ngoài đời, Lưu Đức Hoa chỉ vui vẻ nói rằng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thắng hay bại. Tôi làm việc chăm chỉ không để giành chiến thắng, có lẽ chỉ là vì tôi không muốn thua.

Bạn khó có thể biết đâu là thắng hay thua. Dường như ta chỉ biết được điều này trong ngày cuối cùng của cuộc đời”.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giải trí

Diễn viên Hàn Seo Ha Joon thừa nhận clip nhạy cảm tự quay

Published

on

By

Nam diễn viên Hàn Quốc Seo Ha Joon mới đây lên tiếng thừa nhận một đoạn clip nhạy cảm bị phát tán trên mạng vào cuối năm ngoái là của mình.

Theo trang tin allkpop ngày 19-7, Seo Ha Joon đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Video Star phát sóng hôm 18-7 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia talk show kể từ sau vụ lùm xùm liên quan đến đoạn clip đó vào tháng 12 năm ngoái.

Thời điểm đó, cư dân mạng xôn xao khi một đoạn clip tự quay ghi lại cảnh một người đàn ông từ từ cởi hết quần áo và có một số hành động nhạy cảm trước máy quay bị lan truyền trên mạng. Theo nhiều người, người trong clip rất giống Seo Ha Joon, tuy nhiên, anh không hề lên tiếng về chuyện đó, cho đến nay.

Tại chương trình Video Star, người dẫn chương trình đã hỏi Seo Ha Joon có phải trải qua quãng thời gian khó khăn không khi phải đối mặt với vụ scandal đó. “Sẽ là nói dối nếu tôi nói là không có”, Seo Ha Joon đáp lời, trước khi giải thích vì sao mình không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự cố đó.

“Tôi không muốn nói đó không phải tôi. Đó rõ ràng là tôi và tôi không thể phủ nhận”, anh nói thêm. “Tôi lo lắng suốt 3 ngày, nghĩ về chuyện viết thư xin lỗi. Tôi viết được hai chữ rồi cứ thế ngồi thừ ra 3 tiếng đồng hồ. Tôi không biết mình phải viết gì, phải xin lỗi ai, hay phải làm gì nữa”.

Theo Seo Ha Joon, lý do khiến anh có thể tự tin hoạt động trong ngành giải trí trở lại, là nhờ những người hâm mộ đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Trước scandal, Seo Ha Joon từng tham gia một số phim như The Flower in Prison, Princess Aurora, My Son-In-Law’s Woman, Only Love…

Anh cũng từng tham gia show truyền hình thực tế nổi tiếng Running Man của Hàn Quốc vào năm 2015.

Theo: NGỌC ĐÔNG – Tuoitre.vn

Continue Reading

Giải trí

Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung trở lại Việt Nam

Published

on

By

Đêm nhạc Sungha Jung Live in Vietnam 2017 sẽ diễn ra vào tối 26-8 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) và 27-8 tại Nhạc viện TP.HCM.

Vẻ thư sinh, trẻ trung của nghệ sĩ guitar Hàn Quốc – Ảnh: BTC cung cấp

Đây là lần thứ tư Sungha Jung, một trong những đại diện xuất sắc của dòng guitar fingerstyle đến Việt Nam trình diễn.

Ở đêm nhạc lần này, chàng nghệ sĩ điển trai 21 tuổi sẽ mang đến người hâm mộ không gian âm nhạc trẻ trung với những sáng tác riêng và các bản chuyển soạn.

Chơi guitar thành thạo từ khi 5 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “thần đồng guitar Hàn Quốc” sớm trở nên nổi tiếng, đặc biệt trên YouTube với 1,4 tỉ lượt xem và 4,6 triệu người theo dõi (tính đến tháng 8-2017).

Trong số 15 giải thưởng anh đã đạt được trên YouTube, có đến 6 giải “số 1”.

Tự sáng tác và chuyển soạn rất nhiều bản nhạc với phong cách đa dạng, Sungha Jung đã phát hành 7 album mà mới nhất là album “Mixtape”.

Các tác phẩm tiêu biểu của anh có thể kể đến như Felicity, River flows in you, Irony, On a brisk day, Flaming, The phantom of the opera, Haru haru…

Riêng bản cover nhạc phim Cướp biển vùng Caribbean do Sungha Jung chuyển soạn cho guitar thu hút nhiều sự chú ý nhất với trên 45 triệu lượt xem.

Sungha Jung đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và trên thế giới như 2NE1, G-Dragon, Kotaro Oshio, Trace Bundy, Andy McKee, Tommy Emmanuel, Jason Mraz… và có nhiều tour diễn tại Pháp, Mỹ, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

Với khán giả Việt Nam, Sungha Jung được biết đến và hâm mộ chủ yếu qua những bản nhạc trên YouTube trong suốt 10 năm qua.

Anh cũng là nghệ sĩ guitar fingerstyle nước ngoài đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.

Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung trở lại Việt Nam
Vẻ thư sinh, trẻ trung của nghệ sĩ guitar Hàn Quốc – Ảnh: BTC cung cấp
Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung trở lại Việt Nam
Sungha Jung ký tặng album cho người hâm mộ – Ảnh: BTC cung cấp
Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung trở lại Việt Nam
Vẻ thư sinh, trẻ trung của nghệ sĩ guitar Hàn Quốc – Ảnh: BTC cung cấp

Theo: DANH ANH – tuoitre.vn

Continue Reading

Giải trí

Từ Lâm Chi Khanh đến Lâm Khánh Chi: Những cơn đau xốc óc

Published

on

By

Để phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục nữ trên một người nam, bác sĩ cần tạo một “đường” riêng dành cho việc quan hệ tình dục. Khâu này vô cùng phức tạp: bác sĩ phải cắt bỏ tinh hoàn, lột dương vật và tạo hình âm đạo. 

Có những cơn đau không nói hết bằng lời. Có sai lầm phải trả giá đắt

Bác sĩ sẽ lột da ở bộ phận sinh dục cũ, tạo ra một khoang rỗng ở tầng sinh môn giữa bàng quang và trực tràng, chuyển vạt da hoặc ghép da che phủ cho thành ống giống như lớp biểu mô âm đạo, sau đó tạo hình môi lớn và môi bé bề ngoài.

30 lần chịu đựng dao kéo

Tất nhiên trong quá trình đó, thịt da của người được chuyển giới bị xẻ đi xẻ lại, lộn xuôi lộn dọc, rồi khâu khâu vá vá không biết bao lần.

Vì là bộ phận sinh dục nữ nhân tạo nên bệnh nhân phải trải qua khá nhiều bước rèn luyện mới sử dụng được. Và để không ảnh hưởng tới vết thương vừa khâu, bệnh nhân được khuyến cáo chỉ ăn đồ loãng để hạn chế đi đại tiện.

Thông thường một người muốn được phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ ít nhất phải trải qua 30 lần đụng dao kéo. Tôi phẫu thuật cùng lúc ngực và tái tạo bộ phận sinh dục nên độ nguy hiểm và đau đớn gấp bội phần.

Lạnh và đau là hai cảm giác tôi thường xuyên phải chịu đựng. Cái lạnh, cái đau như luồn vào tận xương tủy, xộc vào tận óc như siết từng tế bào.

Cứ bốn tiếng tôi được chích thuốc tê một lần. Cứ đến lúc gần hết thuốc tê, tôi như người lên cơn. Rất hoảng loạn. Tôi nghe nói những ống thuốc tê ấy được chiết xuất từ nọc độc rắn.

Nó như một thứ thuốc tiên có thể làm giảm đau ngay lập tức nhưng chỉ có tác dụng trong vòng ba tiếng, thế nên tôi phải chịu đựng đau đớn trong một tiếng còn lại.

Tôi mang theo hơn 100 viên thuốc giảm đau để dành uống trong một tiếng đồng hồ khủng khiếp ấy. Mỗi lần uống, tôi tống vô miệng 10 viên nhưng dường như chúng không có tác dụng.

Tôi được đưa từ phòng hồi sức về phòng bệnh riêng. Tôi trông đợi từng giây phút khoảnh khắc được cắt chỉ vết mổ.

Suốt khoảng thời gian ấy, tôi vẫn phải đóng bỉm như em bé. Mùi của thứ nước rỉ ra từ vết thương rất khó chịu như mùi hôi thối của một miếng thịt để lâu ngày vậy.

Khi phẫu thuật, phần sinh dục nam không hoàn toàn được “cắt bỏ” hết, những phần còn lại sẽ “rụng dần” theo thời gian.

Cơn đau bớt dần. Tôi bắt đầu thèm ăn. Đến hết ngày thứ bảy tôi sẽ được cắt chỉ. Tôi đếm từng ngày!

Từ Lâm Chi Khanh đến Lâm Khánh Chi: Những cơn đau xốc óc
Đây là hình ảnh của tôi, tháng 11-2013

Suýt chết vì một ly sữa

Những lúc buồn tủi tôi hay hát bài Sóng gió tình ta. Tôi vừa hát vừa khóc, vừa tự hỏi bao điều: Tại sao mình được sinh ra với hình hài con trai nhưng lại mang tâm hồn con gái?

Tại sao mình phải chịu biết bao khổ sở, đau đớn, chết đi sống lại mà vẫn chưa được yên thân? Tại sao mình không là con trai hẳn hoặc là con gái hẳn? Mình đang làm gì bản thân mình vậy?

Nghe tôi hát, cô gái người Việt ở phòng kế bên bước sang phòng tôi hỏi:

– Em thấy chị rất giống một ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam…

Tôi quẹt vội nước mắt, hỏi:

– Giống ai? Em đoán thử coi?

– Chị là ca sĩ Lâm Chí Khanh đúng không?

– Sao em nhận ra chị?

Cô ấy nói giọng trìu mến:

– Mấy bữa nay em nghe chị hát là nhận ra rồi nhưng chưa dám tới hỏi. Em ngưỡng mộ chị lắm! Em có hai hộp sữa muốn tặng chị.

Tôi mỉm cười, nói:

– Cảm ơn em! Chị thèm uống sữa mấy ngày nay và đã hỏi bác sĩ có thể uống không nhưng bác sĩ nói chưa được uống em à!

Cô ấy vẫn để hai lon sữa ở đầu giường tôi và ngồi lại trò chuyện:

– Sao chị gan vậy? Không mấy ai dám phẫu thuật cùng lúc cả phần trên lẫn phần dưới như chị đâu. Họ thường làm phần trên trước rồi làm phần dưới sau hoặc ngược lại. Không ai làm như chị hết. Đau sao chịu nổi chị?

– Chị ráng chịu đau một lần luôn. Không phẫu thuật trước thì cũng phải phẫu thuật sau. Chị muốn làm phụ nữ từ lâu lắm rồi. Trước không làm, sau cũng phải làm.

Giờ chị đã 35 tuổi rồi, không còn thời gian để chờ đợi nữa. Có mấy người bạn chị từng làm phẫu thuật chuyển giới, họ cũng quyết định phẫu thuật cùng lúc phần trên và phần dưới.

– Nhưng phẫu thuật một lần kiểu đó dễ biến chứng lắm…

– Thôi, mổ cũng đã mổ rồi. May mắn là ca mổ thành công rồi. Thế là chị không phải chịu đau đớn nhiều lần.

Chúng tôi nói chuyện với nhau thêm một lúc nữa thì cô gái ấy quay về phòng. Lát sau em trai của cổ qua chơi, thấy tôi chưa uống sữa bèn hỏi:

– Sao chị không uống sữa đi chị?

Tôi kiên nhẫn giải thích lần nữa:

– Bác sĩ nói chị chưa được uống. Bây giờ chị chưa đi đại tiện được. Khi nào chị được cắt chỉ xong, vết thương lành hẳn, đi đại tiện bình thường thì mới được uống sữa.

– Sao kỳ vậy? Bữa em thấy người ta uống được mà! Để em hỏi thêm lần nữa.

Cậu thanh niên đi hỏi bác sĩ. Tôi không nghe rõ tiếng cậu nói với bác sĩ nhưng thấy bác sĩ gật đầu lia lịa “OK! OK!”.

Tôi nghe rõ lời xác nhận của bác sĩ và bỗng cảm thấy bực mình thầm nghĩ: “Người đâu đổi ý liên tục. Hôm qua mình hỏi có uống được không thì nói “No! No” lia lịa, bây giờ thì lại lia lịa nói “OK! OK!”.

Bực mình là thế nhưng lòng tôi vẫn vui. Tôi háo hức uống sữa như chưa từng được uống bao giờ, từng giọt ngọt ngào thơm ngon, uống tới đâu biết tới đó.

20 phút sau, tôi bị tiêu chảy. Đêm hôm ấy tôi đi ngoài hàng chục lần nên cơ thể mất nước nặng, yếu tới mức không thể cử động được.

Tôi quá mệt và chỉ muốn chết. Bác sĩ phát cho tôi mấy chục tấm bỉm để thay, chích thuốc cầm tiêu chảy cho tôi và “mắng” tôi một trận kinh hồn. Đáng lẽ chiều hôm ấy tôi được cắt chỉ thì lại phải vào phòng cấp cứu vì bị nhiễm trùng.

Ba ngày sau, cơn tiêu chảy mới cầm. Tôi đã rất yếu, giờ lại phải gây mê, lại phải mổ và khâu lại. Tôi phải tịnh dưỡng thêm một tuần nữa mới được cắt chỉ. Như vậy phải đến ba tuần sau ca phẫu thuật, tôi mới được cắt chỉ thay vì chỉ một tuần.

Nong đường sinh dục

Phẫu thuật tạo âm vật đã đau đớn kinh khủng, việc nong đường sinh dục còn đau đớn gấp ngàn lần.

Đường sinh dục của tôi được nong dần bằng ba khúc gậy gỗ có kích thước từ nhỏ đến trung bình, từ trên 10cm tới lớn gần 20cm.

Bạn thử tưởng tượng bị một vết cắt rất sâu, sâu đến hở xương, nhưng vết cắt đó cứ cọ vào một vật cứng theo từng cử động.

Dù bạn bước rất nhẹ, cái khối cứng nằm ở phần âm vật đang tạo hình kia di chuyển cùng bạn.

Vết thương chưa lành, nếu không nong đường sinh dục thịt da sẽ liền lại, nên cái việc đau đớn ấy vẫn phải lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Khi rời bệnh viện, tôi vẫn phải nong đường sinh dục như vậy thêm hai tháng nữa mới được quan hệ tình ái bình thường.

Theo: tuoitre.vn

Continue Reading
Advertisement Quảng cáo

Trending