Connect with us

Giải trí

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục

Published

on

“Tôi biết bao dung, biết độ lượng, nhờ đó thấy lòng nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nề như xưa nữa”, Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961 tại Hong Kong, là một diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1982, cho đến nay tài tử được coi là diễn viên thành công nhất của điện ảnh Hong Kong, là một trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hoa ngữ.

Nhiều năm qua đi, khi những Thiên vương xưa tìm cho mình một nơi chốn nghỉ ngơi thì Lưu Đức Hoa vẫn bền bỉ với các kế hoạch sự nghiệp. Nhiều người nói rằng ở Lưu Đức Hoa có một màu sắc thanh xuân dù anh bao nhiêu tuổi đi chăng nữa.

Fan của Lưu Đức Hoa nói rằng, nếu được chọn một bài hát để nói về anh thì có lẽ đó là bài “Mộc ngư và Kim ngư”. Trong đó, “Mộc ngư” (Cá gỗ) là tín ngưỡng mà cả đời Lưu Đức Hoa theo đuổi – Đạo Phật. Còn Kim ngư (cá vàng) chính là cuộc sống nhộn nhịp, hào hoa của Lưu Đức Hoa.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 1.

Theo tờ Toutiao: “Để có được vị thế như hiện nay, Lưu Đức Hoa đã phải trải qua nhiều cay đắng”. Khi mới nổi tiếng, thiên vương Hong Kong không ít lần chịu cảnh bị hành hung, bị quỵt tiền, phải bỏ chạy về quê nhà.

Tài năng, danh tiếng giúp Lưu Đức Hoa đứng trên đỉnh vinh quang nhưng cũng là nguyên nhân khiến anh gặp phải không ít bất hạnh, trong đó phải kể tới việc bị nhóm xã hội Hắc Bang Hội dòm ngó.

Đầu tiên, Hắc Bang Hội mời Lưu Đức Hoa đóng phim do chúng đầu tư. Khi Lưu Đức Hoa từ chối, chúng mang súng tới công ty đe dọa nam diễn viên này và người quản lý. Hắc Bang Hội tuyên bố sẽ làm hại người thân của Lưu Đức Hoa cũng như bạn gái của anh.

Không còn sự lựa chọn, Lưu Đức Hoa đành chấp nhận đóng những bộ phim “mỳ ăn liền” của Hắc Bang Hội. Thậm chí, anh còn phải đóng những bộ phim có nội dung phản động, chống lại chính quyền đại lục và đóng cả phim cấp 3 rẻ tiền.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 2.

Năm 2000, Lưu Đức Hoa thành công lớn tại châu Á, quyết định mở rộng sự nghiệp ở Đại lục. Anh nhận được lời mời hợp tác từ Lưu Dũng, tay anh chị có tiếng ở Thẩm Dương. Lưu Đức Hoa sẽ nhận được 3 triệu NDT (gần nửa triệu USD) nếu hoàn thành tác phẩm.

Nhưng không ngờ, sau khi anh làm tròn trách nhiệm của mình lại bị “lật kèo”. “Lưu Dũng năm đó chửi bới lấy cớ Lưu Đức Hoa làm sai ý anh ta nên không trả thù lao. Thậm chí, tên này cho người tấn công, đánh anh đến mức thâm tím mặt mày, đa chấn thương”, tờ Toutiao cho biết.

Người trong giới đều biết Lưu Dũng chỉ chuyển cho Lưu Đức Hoa một nửa số tiền thù lao.

“Giai đoạn đầu đóng phim ở Đại lục là quãng thời gian không hề thuận lợi đối với tôi”,Lưu Đức Hoa trải lòng.

Khoảng thời gian ấy có lẽ là giai đoạn khó quên nhất trong cuộc đời của Lưu Đức Hoa. Chia sẻ về những ngày này, Lưu Đức Hoa cho biết: “Mỗi ngày tôi thường sống trong sự oán trách. Tôi trách người, trách đời, trách mình, tôi hận những kẻ khống chế cuộc sống của tôi”.

Cuộc sống của một người trong làng giải trí có lẽ chưa từng là dễ dàng và với người nổi tiếng như Lưu Đức Hoa cũng vậy. Thoát khỏi sự “khống chế” của xã hội đen, Lưu Đức Hoa tiếp tục đối diện với thị phi, sự chèn ép, cạnh tranh, thủ đoạn trong làng giải trí.

Mặc dù chưa từng tiết lộ nhưng theo truyền thông Hong Kong, Lưu Đức Hoa từng bị đối thủ hạ độc trước giờ biểu diễn.

Thậm chí cả chuyện yêu đương của Lưu Đức Hoa cũng từng bị thêu dệt lên những câu chuyện mà có lẽ chỉ tiểu nhân mới có thể nghĩ đến.

Sau này, khi chia sẻ về những ngày tăm tối đó, Lưu Đức Hoa cho biết có lúc anh đã trở nên điên loạn muốn trả thù tất cả. Muốn trả lại những gì mà kẻ xấu đã gieo tới cuộc đời anh. Nhưng may thay, Lưu Đức Hoa đã lựa chọn cho mình một đời an tĩnh.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 3.

Nhiều năm trở lại đây, làng giải trí Hoa ngữ đều biết rằng Lưu Đức Hoa là tín đồ thành kính phật giáo, anh đã quy y phật và là đệ tử của hoà thượng Diệu Liên chùa Linh Nham tại Đài Loan. Pháp danh của anh là “Huệ Quả”.

Thậm chí, trên các show diễn của mình, Lưu Đức Hoa cũng có không ít những tác phẩm mang màu sắc Phật giáo.

Chia sẻ về cuộc đời mình, Lưu Đức Hoa cho biết từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với Phật giáo vì cha mẹ đều tín ngưỡng đạo Phật. Từ nhỏ, cha mẹ anh đã luôn răn dạy sống từ tâm, bớt sân si cuộc đời.

Tuy nhiên, ngày ấy với Lưu Đức Hoa chưa có nhiều trải nghiệm cuộc đời dù hiểu nhưng chưa từng thấu triệt. Sau này, khi cuộc đời đi qua những ngã rẽ, Lưu Đức Hoa mới nhận ra hết những triết lý của đạo Phật.

Chia sẻ về cơ duyên của mình, Lưu Đức Hao cho biết trong quá trình đóng các bộ phim về Thiếu Lâm Tự, anh có cơ hội tiếp xúc, quen biết với nhiều cao tăng, đại đức ở Hong Kong và Đài Loan.

Và duyên phận đã cho anh gặp lão hòa thượng Diệu Liên ở chùa Linh Nham Sơn, Đài Loan. Với Lưu Đức Hoa đây là cái duyên trời định.

Sau những bài giảng về Phật pháp, Lưu Đức Hoa nhận ra rằng nếu dùng cái ác để chống lại cái ác thì tâm hồn sẽ mãi mãi không thể nào thoải mái. Chính vì thế, anh nhận ra khi thân tâm an lạc thì mọi phiền não sẽ tiêu tan, khi lòng tĩnh lặng thì bản thân sẽ luôn mát mẻ, tự tại.

Chính điều này đã khiến Lưu Đức Hoa rở thành một đệ tử Phật với pháp danh là Huệ Quả.

Vào ngày quy y, Lưu Đức Hoa hỏi sư phụ Diệu Liên: “Con có thể xuất gia không ạ?” Lão hòa thượng nói: “Chúng ta tin Phật học Phật, phải hiểu lẽ duyên sinh duyên diệt, vạn sự đều tùy nhân duyên mà biến đổi, tất cả phải xem “duyên phận” của con thế nào.”

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 4.

Lưu Đức Hoa cho biết, con người phải trải qua những khổ nạn mới hiểu được rằng trong cuộc sống phải chấp nhận những điều không như ý muốn.

Anh chia sẻ: “Học Phật rồi sẽ dễ dàng chấp nhận những chuyện không như ý, sư phụ tôi thường nói: “Đối với tất cả mọi việc, hãy nghĩ đến mặt tích cực của chúng, nhẫn một chút là sẽ vượt qua hết. 

Những việc đã nhất định phải làm, hà cớ gì chúng ta không làm chúng với tâm hoan hỷ? Mọi người đều vui vẻ chẳng phải là tốt hay sao? Hãy cố gắng hết sức để chấp nhận, nhẫn nhịn và bao dung. 

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 5.

Nếu làm tất cả mọi việc với tâm hoan hỷ, con sẽ có thể làm tốt hơn, mà thân tâm cũng được an lạc.” Bản thân tôi thấy mình đối nhân xử thế khoan dung, độ lượng hơn so với trước đây, nhân sinh quan cũng đã trở nên rộng rãi, phóng khoáng. 

Do bản thân hiểu biết về nghĩa lý Phật giáo còn cạn cợt, tôi không thể đi thuyết giảng Phật pháp, chỉ có tự mình nỗ lực thực hành, năng làm sự nghiệp từ thiện. 

Sư phụ thường khai thị cho tôi rằng: “Chưa thành Phật đạo, hãy kết nhân duyên trước. Chỉ cần dùng tâm từ bi của con nói ra những lời tốt lành, giúp người khác hướng thiện; nhìn thấy người khác làm việc tốt, khởi lòng tùy hỷ, tán thán, giúp cho người khác thành tựu; đó chính là tu phước. 

Con nên dùng tiền hoặc sức lực của mình giúp đỡ những người nghèo khổ, đói rách, để có thể rộng kết thiện duyên. 

Là một nghệ nhân, con hãy dùng thân phận của mình đi Hoằng Dương điều lành, khuyên nhiều người hơn nữa mở lòng yêu thương, tham gia vào các hoạt động từ thiện.”

Trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông về những chuyện cũ đã qua, phóng viên đã đặt câu hỏi khá hóc búa nhưng câu trả lời của Lưu Đức Hoa lại khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Phỏng viên hỏi Lưu Đức Hoa rằng: “Ở vị thế hiện tại, anh dễ dàng có thể trả thù những kẻ trước đây gây khó dễ cho anh, vậy tại sao anh lại không làm”?

Và câu trả lời của Lưu Đức Hoa khiến nhiều người bất ngờ: “Trước khi quy y, tôi rất hay oán trách, việc gì cũng phải làm cho ra lẽ. 

Sau khi quy y, tôi đã biết bằng lòng với hiện thực, tuy chưa đạt đến mức vô cầu, nhưng cũng không còn bị ảnh hưởng bởi những chuyện bất như ý nữa. Tâm tôi bình lặng hơn trước rất nhiều. 

Lúc chưa học Phật, tôi toàn đứng trên lập trường của bản thân để nhìn nhận vấn đề, việc gì không tốt đều trách người, trách mình, không buông xả được. Giờ thì đã đỡ hơn, tôi biết bao dung, biết độ lượng, nhờ đó thấy lòng nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nề như xưa nữa”.

Trong đợt tuyên truyền cho Tân Thiếu Lâm Tự vào năm 2010, phóng viên có hỏi Lưu Đức Hoa: “Tân Thiếu Lâm Tự có phần nói về sự phản bội. Đã bao giờ anh trải nghiệm điều này ngoài đời? 

Nam diễn viên cho biết: “Trước đây, tôi từng bị nhiều người lừa dối, phản bội. Tuy nhiên, tôi không hề thấy oán trách mà coi đây chính là cuộc sống. Có lẽ kiếp trước tôi đã nợ những người đó và tôi sẽ phải trả nợ họ trong kiếp này. Không có lựa chọn nào khác cả”.

Trước cơ hội trả thù những kẻ hãm hại, Lưu Đức Hoa đã làm điều khiến nhiều người khâm phục - Ảnh 6.

Còn khi được hỏi về sự cạnh tranh mưu cầu thắng thua ở ngoài đời, Lưu Đức Hoa chỉ vui vẻ nói rằng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thắng hay bại. Tôi làm việc chăm chỉ không để giành chiến thắng, có lẽ chỉ là vì tôi không muốn thua.

Bạn khó có thể biết đâu là thắng hay thua. Dường như ta chỉ biết được điều này trong ngày cuối cùng của cuộc đời”.

Giải trí

Cởi trần sấy tóc để quảng cáo tại cửa hàng tóc tại quận Cầu Giấy

Để gây sự chú ý, ba cửa hàng kinh doanh đồ ăn, làm tóc và làm nail (móng) bỗng chốc nổi tiếng vì cho nhân viên nam ăn mặc hở hang phục vụ khách.Cởi trần sấy tóc để quảng cáo tại cửa hàng tóc tại quận Cầu Giấy.

Published

on

By

Cơ quan quản lý đã nhắc nhở và sẽ xử phạt, nhưng nhiều người lo ngại hết thời mỹ nữ sẽ đến thời “mỹ nam” sexy vì quảng cáo..

 Hết thời mặc bikini thì đến trai đẹp, cơ bắp

Cuối năm 2016, một thương hiệu điện máy lớn ở Hà Nội đã dùng 3 cô gái mặc bikini dẫn chào khách từ bãi gửi xe vào đến cửa hàng trên đường Phạm Hùng. Ngay sau đó, cũng trên địa bàn Hà Nội thuộc quận Cầu Giấy, lại rộ lên hình ảnh các nữ nhân viên mặc bikini rót rượu, bia cho khách. Nhiều người lo lắng, mặc bikini để quảng cáo sẽ là mốt. Thế nhưng, khi dư luận phản ứng, Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội vào cuộc, mức tiền xử phạt 40 triệu đồng được đưa ra cho các chủ cơ sở kinh doanh khiến hành vi quảng cáo mặc ba mảnh lắng xuống.

 

Cởi trần sấy tóc để quảng cáo tại cửa hàng tóc tại quận Cầu Giấy.

 

Mới đây, tại khu vực quận Cầu Giấy và quận Đống Đa, quảng cáo phản cảm lại xuất hiện chiêu trò mới. Trai đẹp, cơ bắp, vẽ móng, sấy tóc, mời khách ăn sườn nướng. Những hình ảnh này còn được các chủ cơ sở kinh doanh tung lên trang mạng xã hội để gây chú ý cho thương hiệu. Cụ thể, cuối tháng 5/2017, cửa hàng Food House (83 – 85 Thái Hà) cho nhân viên nam cởi trần, in dòng chữ “đây là sườn” trước bụng, mời khách món sườn. Cũng trong khoảng thời gian đều tháng 6/2017, viện tóc Eva (số 186, Cầu Giấy) mời một số thanh niên đến cơ sở chụp ảnh bán nude (không mặc áo). Sau đó, cơ sở đã đưa hình ảnh và clip lên tran fanpage. Cho dù ông Nguyễn Trọng Kiên chủ Viện tóc Eva khẳng định “chụp chỉ để chơi”, nhưng không ai tin hành vi này không nhằm mục đích quảng cáo. Thêm trào lưu mời trai cơ bắp, ngày 31/5, ông Phạm Việt Linh – Chủ cơ sở Hương Nail (số 32 Trương Công Giai) đã thuê 3 người mẫu nam, 3 người mẫu nữ đến chụp ảnh quảng cáo. Nữ thì ăn mặc hững hờ ngồi vắt vẻo như bà hoàng, còn nam thì chễm chệ chiếc quần bơi. Khác với chủ cơ sở kinh doanh tóc Eva, ông Linh chủ cửa hàng Hương nail thừa nhận mục đích chụp hình, quay video đăng lại trên facebook là có dụng ý quảng cáo cho cơ sở. Tuy nhiên, sau khi đăng tải nhận được nhiều phản ứng trái chiều của người xem.

Mới yêu cầu xin lỗi

Sau khi các phương tiện truyền thông phản ánh, Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội cùng cán bộ quản lý địa bàn, gồm từ quận đến phường đã mời các chủ cơ sở kinh doanh có hành vi quảng cáo phản cảm lên làm việc. Cụ thể là mời ông Nguyễn Trọng Kiên – chủ cơ sở Viện tóc Eva, ông Phạm Việt Linh – Chủ cơ sở Hương Nail và đại diện, Công ty CP Ẩm thực Thái Hà có cơ sở kinh doanh mang tên food house (83 – 85 Thái Hà). Sau khi được tuyên truyền, giải thích, đại diện các cơ sở kinh doanh đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình. Đồng thời, chủ các cơ sở kinh doanh này khẳng định sẽ dỡ bỏ toàn bộ hình ảnh, video quảng cáo không đảm bảo thuần phong mỹ tục trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, chủ các cơ sở kinh doanh cũng cam kết sẽ đăng tải lời xin lỗi trên trang web, fanpage của cơ sở.

Được biết, hiện tại, các lực lượng chức năng quận Cầu Giấy và phường Dịch Vọng, phường Quan Hoa, quận Đống Đa, phường Trung Liệt đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để xử lý các vi phạm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại, nếu mức xử phạt không cao, sẽ không có tính chất răn đe, khiến việc dùng hình ảnh quảng cáo phản cảm thành trào lưu, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường văn hóa của Hà Nội. Đặc biệt, hành vi quảng cáo này lại xảy ra tại nơi đông người, càng dễ tạo nên những cách nhìn lệch lạc về sự phát triển văn hóa trong phố phường Hà Nội. Song, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội cho biết không ủng hộ trào lưu quảng cáo phản cảm, nên sẽ yêu cầu Thanh tra ngành văn hóa xử lý nghiêm khắc. Ngoài ra, chuyên gia truyền thông và thương hiệu Nguyễn Đình Thành – đồng sáng lập Elite Pr School nhấn mạnh rằng, 1 – 2 hiện tượng quảng cáo phản cảm chỉ là một hiện tượng nhỏ, cũng cần báo động, nghiêm khắc xử lý nhưng không đến mức quá lo ngại. “Tôi không nghĩ rằng ai đó đi ăn nhiều lần, liên tục đến đó làm móng, cắt tóc vì có phục vụ hở hang. Thế nên những chiêu trò kia chỉ có thể thu hút sự chú ý chứ không thể là yếu tố làm khách hàng đến nhiều”. Tuy nhiên, theo ông Thành cũng cần tiêu diệt tình trạng phản cảm trên, vì ở góc độ quảng cáo, họ đã sử dụng thành công khái niệm độc để thành công về nhớ tên thương hiệu.

Theo Kinhtedothi

Continue Reading

Giải trí

Ăn mặc phản cảm tại quán bar: Khe hở chưa được quản lý

Những hình ảnh một số thanh niên mặc hở hang, cách điệu từ trang phục của tu sĩ trong đạo Công giáo, nhảy nhót tại một quán bar tại quận Hoàn Kiếm đã gây bức xúc cho hàng chục triệu người trên mạng xã hội chỉ trong 2 ngày đăng tải.

Published

on

By

Cơ quan quản lý đã vào cuộc xử phạt, song vấn đề ăn mặc hở hang, phản cảm tại quán bar đang là câu chuyện nhức nhối, chưa có biện pháp ngăn chặn.

Đủ kiểu gây sốc
Ngày 8/10, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip quay cảnh một số thanh niên trình diễn thời trang tại quán bar Fame club trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhóm thanh niên này sử dụng các trang phục có in hình cây thánh giá biểu tượng của đạo Công giáo, đội trên đầu mũ nữ tu sĩ. Các người mẫu này vừa mặc trang phục phản cảm, vừa rải tiền và tự nhiên chụp ảnh. Không chỉ những người theo đạo Công giáo bức xúc, mà nhiều người dân khác cũng thấy đây là việc làm xúc phạm đến tín ngưỡng tôn giáo. Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội xác nhận với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị sau khi nắm bắt được sự việc, ông đã yêu cầu Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội phối hợp với chính quyền quận Hoàn Kiếm vào cuộc, lập hồ sơ, xác định hình thức vi phạm. Đến chiều ngày 11/10, Thanh tra Sở đã xác định cơ sở này tổ chức biểu diễn không thông báo với cơ quan quản lý, sử dụng trang phục phản cảm khi biểu diễn nên chủ quán bar sẽ chịu hình phạt cao nhất theo quy định.

Trang phục phản cảm của một số thanh niên biểu diễn tại quán bar Fame club ngày 8/10.

Vi phạm của quán bar Fame club không phải là vi phạm lần đầu trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Cuối tháng 4/2017, cũng một quán bar tại phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm cũng đã xuất hiện nhiều vũ nữ mặc hở hang nhảy múa trong tiếng nhạc mạnh. Xung quanh bên dưới sàn diễn lại được trang trí bởi hàng loạt… cờ Tổ quốc và cờ Đảng. Trong một số ảnh khác, một số người còn đội mũ kê-pi (hình dáng như mũ của lực lượng công an) khi nhảy múa. Như vậy, để tạo sự chú ý, các chủ quán bar đã sử dụng mọi chiêu quảng cáo, không chỉ hở khoe da hở thịt mà còn phạm vào những quy định cấm khi thực hiện các hoạt động quảng cáo.
Phạt kiểu… chạy theo
Điều đáng nói là những hành động ăn mặc phản cảm, hở hang tại quán bar chủ yếu được phát hiện khi sự việc đã diễn ra và đăng tải công khai trên mạng xã hội. Hiếm có vụ việc này được ngăn chặn kịp thời từ cơ quan quản lý. Bởi phần lớn các hoạt động biểu diễn của quán bar đều bỏ qua quy định thông báo với cơ quan quản lý. Vi phạm này xảy ra khá phổ biến nên các cơ quan quản lý làm ngơ. Cho dù, mức xử phạt cho việc sử dụng quốc kỳ, trang phục tôn giáo để quảng cáo luôn ở khung 70 – 90 triệu đồng, nhưng nhiều chủ quán bar vẫn chấp nhận vì muốn lợi dụng tác dụng ngược từ những điều cấm.
Còn nhớ, cách đây không lâu, Hà Nội liên tiếp phải xử lý các vụ việc ăn mặc phản cảm của nghệ sĩ Hương Tràm và Angela Phương Trinh khi biểu diễn tại quán bar. Không khó để xác minh các hành vi vi phạm của ca sĩ, nhưng Thanh tra Sở VH&TT Hà Nội lại gặp khó khi xử phạt. Sau khi gửi giấy mời triệu tập ca sĩ Hương Tràm lên làm việc nhưng Thanh tra vẫn phải chờ nhiều ngày vì ca sĩ đi chạy “sô” chưa về. Theo quy định của pháp luật, việc các nghệ sĩ có hành vi vi phạm ở các buổi biểu diễn nhỏ tại quán bar, phòng trà cũng không ảnh hưởng đến việc họ tiếp tục biểu diễn tại các chương trình nghệ thuật khác do Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép. Thế nên mới có chuyện vi phạm khi biểu diễn trong quán bar ở địa phương này rồi vẫn có thể thoải mái chạy “sô” để biểu diễn trong quán bar ở các địa phương khác.
Các quy định quản lý biểu diễn ở các quán bar hiện nay còn rất nhiều khe hở. Trong khi số lượng hoạt động của các quán bar trên địa bàn TP ngày càng cao, nếu chính quyền sở tại không có thêm các động thái kiểm tra, ngăn chặn chắc chắn sẽ còn xảy ra nhiều vi phạm liệt vào danh sách cấm kỵ của hoạt động quảng cáo và biểu diễn nghệ thuật.

Continue Reading

Giải trí

Thí sinh Hoa hậu Đại dương diện đầm dạ hội lấp lánh

Các người đẹp catwalk với trang phục gợi cảm trong vòng bán kết cuộc thi, tối 28/9 tại TP HCM.

Published

on

 

Thí sinh H’ăng Niê người dân tộc Ê đê là gương mặt quen thuộc trong nhiều đấu trường nhan sắc. Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. H’ăng Niê có nước da nâu khỏe mạnh, vóc dáng cao ráo, cân đối. 

Công Thị Hằng Nga sinh năm 1991. Cô là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Người đẹp làm lễ tân khách sạn tại Hà Nội. 

Trần Thị Ngọc Bích sinh năm 1999. Cô là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Cô gái 19 tuổi chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào. 

Nguyễn Thị Hoài Ny cao 1,7 m, số đo ba vòng là 90 – 60 – 90 cm. Cô là sinh viên Đại học Quảng Bình. 

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995. Cô gái đến từ TP HCM có gương mặt sáng sân khấu. 

Hoàng Thị Hương Ly là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Cô cao 1,74 m. 

Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú có vòng eo 59 cm. 

Phan Vũ Bảo Uyên cao 1,65 m, là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. 

Thí sinh Lê Hoàng Bảo Trân diện váy cắt xẻ, tôn lên nước da trắng. 

Trần Thị Ngọc Châu có thân hình mảnh mai. 

Nguyễn Ngọc Minh Uyên mang nét đẹp hiện đại với làn da nâu, gò má cao. 

Đặng Thị Mỹ Khôi sinh năm 1997, là sinh viên Đại học Văn hiến.

Trong đêm thi bán kết, giám khảo chọn ra 34 người đẹp vào vòng trong. Đêm chung kết được tổ chức tại TP HCM vào ngày 28/10.

 

 

Thanh Thanh

Continue Reading

Trending