Connect with us

Pháp luật

Học viên cai nghiện manh động cướp xe máy trên đường bỏ trốn

Trên đường bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bến Tre, các đối tượng đã liều lĩnh trộm, cướp xe máy.

Published

on

Đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng Phòng Tham mưu – Công an tỉnh Bến Tre cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Tri (Bến Tre) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Cao Minh Diệp và Nguyễn Văn Nam về tội “cướp tài sản”; chuyển hồ sơ vụ án cho Viện Kiểm sát nhân dân huyện Ba Tri đề nghị truy tố bị can Trần Văn Vinh về tội “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, chiều 27/7/2017, cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bến Tre thuộc ấp Tân An, xã Tân Xuân, huyện Ba Tri xảy ra sự việc 39 học viên bỏ trốn. Sau khi trốn, ba đối tượng trên đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản và cướp tài sản.

Theo đó, sau khi trốn khỏi cơ sở cai nghiện, đối tượng Trần Văn Vinh (sinh năm 1991, ở ấp Long Bình, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) đến trước nhà anh Thái Minh Tâm (ấp Tân Thị, xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh An Giang) thấy xe môtô hiệu WAYEC, biển số 52K5-9995 dựng ở sân có gắn sẵn chìa khóa nên Vinh lấy trộm.

Khi điều khiển xe chạy được khoảng 50 mét, Vinh thấy có 4 học viên khác cũng đang trên đường bỏ trốn nên gọi số này cùng lên xe. Khi đến khu xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri do xe không hoạt động được, các đối tượng bỏ lại và tiếp tục chạy bộ vào khu vực ao tôm của người dân gần đó để trốn. Đến tối 27/7, lực lượng chức năng đã truy tìm được các đối tượng và đưa trở lại cơ sở cai nghiện.

Riêng hai đối tượng Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1998, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri) và Cao Minh Diệp (sinh năm 1993, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) cùng hai đối tượng khác là Lê Quang Tuyền (sinh năm 1988) và Nguyễn Quốc Bảo (sinh năm 1998), cùng cư ngụ xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, chạy đến trước nhà bà Nguyễn Thị Hằng (xã Tân Xuân, huyện Ba Tri), phát hiện trước nhà có xe môtô hiệu DREAM biển số 71F3-6279 của anh Trần Văn Tuấn (xã Tân Xuân, huyện Ba Tri) dựng trước sân có gắn sẵn chìa khóa, cả 4 đối tượng nảy sinh ý định trộm xe để làm phương tiện tẩu thoát.

Diệp vào lấy xe khởi động máy, các đối tượng còn lại hỗ trợ quay đầu xe. Khi bị anh Tuấn phát hiện và chạy ra rút lại chìa khóa xe, đối tượng Diệp liên tục ngăn cản. Đối tượng Nam dùng một đoạn kim loại dài khoảng 20 cm (đoạn lưới rào B40 được Nam lấy từ trong cơ sở cai nghiện) để đe dọa anh Tuấn. Vì sợ các đối tượng gây thương tích, anh Tuấn để cho các đối tượng lấy xe đi.

4 đối tượng điều khiển xe bỏ trốn đến khu vực ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri vì sợ lực lượng chức năng chốt chặn, truy bắt nên bỏ lại xe và tiếp tục chạy trốn. Sau đó, lực lượng chức năng đã truy tìm được các đối tượng và đưa trở lại cơ sở cai nghiện.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Tri đang tiếp tục làm rõ để xác định vai trò đồng phạm đối với hai đối tượng Lê Quang Tuyền và Nguyễn Quốc Bảo.

Trong hai tháng 6 và 7/2017, Trại cai nghiện ma túy Bến Tre xảy ra hai vụ học viên tổ chức trốn trại với tổng số 89 học viên đã bỏ trốn.

Huỳnh Phúc Hậu (TTXVN)

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pháp luật

[ đại án Phạm Công Danh ] Ông Trần Bắc Hà liên quan đến đại án Phạm Công Danh như thế nào

Published

on

By

Giáo viên thiếu kỹ năng sư phạm, suy thoái đạo đức, tâm lý ức chế dồn nén lâu ngày… được cho là nguyên nhân dẫn đến hành vi bạo hành …

Trong phiên xét xử đại án Phạm Công Danh (cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Xây dựng – VNCB) diễn ra vào sáng 8/1 và kéo dài gần một tháng, TAND TP HCM triệu tập gần 200 người, đơn vị có quyền và nghĩa vụ liên quan, người làm chứng.

Trong đó có ông Trần Bắc Hà (nguyên Chủ tịch HĐQT, Trưởng Phân ban rủi ro tín dụng Ngân hàng BIDV), Đoàn Ánh Sáng và Trần Lục Lang (hai phó Tổng giám đốc phụ trách Ban khách hàng doanh nghiệp và phụ trách ban quản lý rủi ro) cùng nhiều cá nhân khác tại BIDV. Họ là những người trực tiếp tham gia, xử lý hồ sơ cho 12 công ty của ông Danh vay 4.700 tỷ đồng.

[ đại án Phạm Công Danh ] Ông Trần Bắc Hà liên quan đến đại án Phạm Công Danh như thế nào 3578

Ông Trần Bắc Hà.  

Theo điều tra, ngày 24/5/2013, ông Đoàn Ánh Sáng đại diện BIDV và ông Đỗ Hoàng Linh (Phó Tổng giám đốc VNCB) ký thỏa thuận hợp tác cùng tham gia chuỗi liên kết 4 nhà của BIDV với tư cách là ngân hàng của người bán (nhà phân phối, sản xuất vật liệu xây dựng).

Thỏa thuận được đưa ra là, VNCB có khách hàng, đối tác sẽ giới thiệu cho BIDV vào chuỗi liên kết này. Phía BIDV sẽ xem xét cấp hạn mức giao dịch liên ngân hàng cho VNCB theo quy định. 

Thời điểm nay, do cần tiền tăng vốn điều lệ theo đề án tái cơ cấu ngân hàng, ông Danh đến hội sở BIDV gặp ông Đoàn Ánh Sáng đặt vấn đề “sẽ giới thiệu khách hàng của VNCB (là các doanh nghiệp) sang BIDV vay vốn” kinh doanh vật liệu xây dựng. Nếu khách hàng không đủ tài sản thì VNCB sẽ dùng tài sản của mình để bảo đảm.

Được lãnh đạo BIDV chấp thuận, ông Danh chỉ đạo cấp dưới lựa chọn 12 công ty, chuẩn bị hồ sơ gửi cho nhà băng này, đề nghị vay tổng cộng 4.700 tỷ đồng.

Ông Đoàn Ánh Sáng đã đồng ý và xin chủ trương của Phó Tổng Giám đốc BIDV Trần Lục Lang và Tổng Giám đốc, ủy quyền cho Giám đốc chi nhánh các nội dung về điều kiện cấp tín dụng. Khi có ý kiến này, Ban Quản lý rủi ro tín dụng Hội sở chính BIDV đã thẩm định, đánh giá rủi ro theo quy định sau đó trình ban lãnh đạo về việc phê duyệt chủ trương cho vay vật liệu xây dựng theo mô hình 4 nhà với các công ty.

Tờ trình này được ông Trần Lục Lang ký duyệt và trình Ủy ban quản lý rủi ro đề nghị xem xét, phê duyệt chủ trương theo thẩm quyền (không xin ý kiến Tổng giám đốc).

Ủy ban quản lý rủi ro không tiến hành họp mà lấy ý kiến từng thành viên phân ban rủi ro tín dụng thuộc Ủy ban quản lý rủi ro, sau đó lập báo cáo tổng hợp các ý kiến các thành viên phân ban rủi ro tín dụng, đầu tư và được ông Trần Bắc Hà (Trưởng phân ban) ký phê duyệt.

Ngày 3/10/2013, ông Trần Bắc Hà ký 12 quyết định phê duyệt chủ trương cho vay mua vật liệu xây dựng cho 12 công ty do Danh đề suất. Cùng ngày, ông Trần Lục Lang đã ký 12 công văn gửi bốn chi nhánh và Ban khách hàng doanh nghiệp tiếp nhận hồ sơ vay thẩm định phương án kinh doanh, quyết định cho vay đối với các phương án có hiệu quả đảm bảo khả năng trả đầy đủ nợ gốc và lãi.

Lãnh đạo BIDV các chi nhánh Bến Thành, Gia Định, Sở giao dịch 2, Nam Sài Gòn đã lần lượt phê duyệt và giải ngân cho các công ty của ông Danh.

[ đại án Phạm Công Danh ] Ông Trần Bắc Hà liên quan đến đại án Phạm Công Danh như thế nào 3579

Ông Bê bị cáo buộc giúp ông Phạm Công Danh gây thiệt hại cho VNCB 1.800 tỷ đồng.

Nhà chức trách cáo buộc, việc ông Danh sử dụng tiền của VNCB đảm bảo cho các công ty vay tiền gây thất thoát cho VNCB hơn 2.550 tỷ đồng. Liên quan vụ việc, ông Hoàng Long Hà, Nguyễn Ngọc Sơn và Nguyễn Vũ Bảo (là lãnh đạo và cán bộ BIDV Chi nhánh Gia Định) bị cho là đã cố ý làm trái quy định, giúp sức cho ông Danh trong việc giải ngân khoản vay 430 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhiều lãnh đạo, nhân viên khác của BIDV được cơ quan điều tra xác định “có sai phạm trong việc cho các công ty của ông Danh vay” khi chỉ kiểm tra, thẩm định đánh giá tính hiệu quả của phương án kinh doanh dựa trên hồ sơ khống. Tuy nhiên, sai phạm này không gây thiệt hại cho BIDV và không có căn cứ xử lý hình sự.

Về phần ông Trần Bắc Hà, cơ quan điều tra xác định ông này đồng ý chủ trương cho 12 công ty vay vốn theo giới thiệu của VNCB, chứ không cho Phạm Công Danh vay, và không biết các công ty này do Danh thành lập. BIDV đã thu đủ gốc, lãi các khoản vay.

Tương tự, nhà chức trách cũng cho rằng ông Đoàn Ánh Sáng và Trần Lục Lang đã ký tờ trình phê duyệt cho 12 công ty vay vốn nhưng không đủ căn cứ xác định những người này có liên quan đến Phạm Công Danh, nên không xử lý hình sự. Hồi tháng 10/2017, cơ quan điều tra đã kiến nghị kiểm điểm và xử lý hành chính đối với các cán bộ BIDV có liên quan.

Theo cáo buộc của VKSND Tối cao, quá trình tham gia tái cơ cấu VNCB (giai đoạn 2013-2014), ông Danh và đồng phạm đã thực hiện hàng loạt sai phạm trong việc dùng tiền của nhà băng đảm bảo cho các khoản vay tại các ngân hàng Sacombank, TPBank, BIDV… gây thiệt hại hơn 6.000 tỷ đồng. 

Trước đó, trong giai đoạn đầu của vụ án, ông bị TAND Cấp cao tại TP HCM giữ nguyên mức 30 năm tù cùng với đồng phạm Cố ý làm trái quy định của nhà nước trong quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng gây thiệt hại 9.000 tỷ đồng của nhà băng. 

Hải Duyên

Continue Reading

Pháp luật

[ Trinh Xuân Thanh ] Luật sư: Trịnh Xuân Thanh có thể thoát án tử nếu trả tài sản tham ô

Published

on

By

Giáo viên thiếu kỹ năng sư phạm, suy thoái đạo đức, tâm lý ức chế dồn nén lâu ngày… được cho là nguyên nhân dẫn đến hành vi bạo hành …

Trong vụ án đại án xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng công ty Xây lắp dầu khí (PVC) với 22 người phải hầu toà tại TAND Hà Nội từ ngày 8/1, chỉ có ông Trịnh Xuân Thanh (cựu chủ tịch HĐQT PVC) và Vũ Đức Thuận (cựu tổng giám đốc PVC) bị truy tố về hai tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng (điều 165 Bộ luật Hình sự 1999) và Tham ô tài sản (điều 278 Bộ luật Hình sự 1999).

Ngoài ông Thanh, Thuận, trong nhóm tội Tham ô tài sản còn có 8 người nữa với khung hình phạt như nhau – cao nhất lên tới án tử hình.

[ Trinh Xuân Thanh ] Luật sư: Trịnh Xuân Thanh có thể thoát án tử nếu trả tài sản tham ô 3581

Ông Trịnh Xuân Thanh khi còn đương chức.

Ông Thanh bị cáo buộc, trong quá trình thực hiện dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đã chỉ đạo cấp dưới sử dụng hơn 1.100 tỷ đồng trong số tiền tạm ứng vào mục đích khác gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 119 tỷ đồng. Ông Thanh còn chỉ đạo thuộc cấp lập khống hồ sơ rút hơn 13 tỷ đồng từ ban điều hành dự án Vũng Áng – Quảng Trạch để chia nhau sử dụng cá nhân. Trong đó, ông Thanh bị cáo buộc tham ô 4 tỷ đồng và gia đình đã nộp khắc phục hậu quả 2 tỷ đồng.

Theo luật sư Vũ Tiến Vinh, 10 người bị truy tố tội Tham ô tài sản với cùng khoản 4 Điều 278 Bộ luật hình sự năm 1999. Tuy nhiên sau khi bị kết án, những người này sẽ được xem xét tình tiết giảm nhẹ theo điều 40 Bộ luật Hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 1/1), nếu nộp tiền khắc phục hậu quả tham ô.

Cùng quan điểm, luật sư Đặng Văn Cường cho biết, theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, người bị kết án tử hình về tội Tham ô tài sản mà sau khi bị kết án đã chủ động nộp lại ít nhất ba phần tư tài sản tham ô và hợp tác tích cực với cơ quan chức năng trong việc phát hiện, điều tra, xử lý tội phạm hoặc lập công lớn thì không thi hành án tử hình với họ.

Trong vụ đại án này, ông Cường nói rằng nếu ông Thanh cùng 9 người trong nhóm tội Tham ô nộp khắc phục hậu quả ít nhất ba phần tư tài sản tham ô thì hình phạt tử hình có thể được chuyển thành tù chung thân. Ai nộp chưa đến ba phần tư tài sản cũng vẫn được xem xét giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự song sẽ khó có cơ sở để được thoát án tử hình.

Đồ hoạ: Ông Trịnh Xuân Thanh bị cáo buộc những tội gì?

[ Trinh Xuân Thanh ] Luật sư: Trịnh Xuân Thanh có thể thoát án tử nếu trả tài sản tham ô 3582

Hiện, vài ngày trước khi TAND Hà Nội mở phiên xử, gia đình ông Thanh đã tự nguyện nộp 2 tỷ đồng để khắc phục thiệt hại.

Theo cáo trạng, tính đến cuối tháng 12/2017, ông Thuận chưa nộp tiền khắc phục khi bị cáo buộc tham ô 800 triệu đồng, Lương Văn Hòa (cựu giám đốc Ban điều hành dự án Vũng Áng – Quảng Trạch) bị cáo buộc tham ô 757 triệu đồng song gia đình đã tự nguyện nộp 2,4 tỷ đồng.

Bị cáo Nguyễn Thành Quỳnh (cựu giám đốc kỹ thuật công nghệ Tổng công ty CP Miền Trung – Công ty CP Đà Nẵng) cùng vợ là Lê Thị Anh Hoa (cựu giám đốc Công ty TNHH MTV Quỳnh Hoa) bị cáo buộc tham ô gần 2 tỷ đồng, đã nộp khắc phục hậu quả 977 triệu đồng. Bùi Mạnh Hiển (cựu giám đốc PVC) bị cáo buộc tham ô 400 triệu đồng và sử dụng chung 1,5 tỷ đồng với ông Thanh và Thuận, tuy nhiên đã nộp khắc phục hậu quả 300 triệu đồng.

Ngoài vụ án này, ông Thanh còn liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần bất động sản điện lực dầu khí (PVP Land) do bị cáo buộc tham ô 14 tỷ đồng.

[ Trinh Xuân Thanh ] Luật sư: Trịnh Xuân Thanh có thể thoát án tử nếu trả tài sản tham ô 3583     Đinh La Thăng và đồng bọn được xét xử không vành móng ngựa

Continue Reading

Pháp luật

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi – từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới

Published

on

By

Người mẫu được khen ứng biến khôn ngoan khi diễn hài tình huống cùng đàn anh ở “Ơn giời cậu đây rồi”.

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3609

Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM. Anh bắt đầu đi hát từ năm 19 tuổi. Thời chưa chuyển giới, Lâm Chí Khanh từng là nam ca sĩ được yêu thích những năm cuối 1990, đầu 2000. Ca sĩ gây chú ý qua các ca khúc như: “Sầu thiên thu”, “Chia xa”, “Kẻ cắp trái tim”, “Tình yêu sỏi đá”, “Mùa đông”, “Mênh mông tình buồn”…

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3610

Những kiểu tóc của Lâm Chí Khanh từng được thanh niên thời bấy giờ bắt chước.

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3611

Những ngày mới vào nghề, Lâm Chí Khanh đã được làm quen với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Minh Thuận, Minh Nhí, Y Phụng, Phương Thanh, Việt Trinh… Ca sĩ Hà My và Minh Thuận đã khuyên anh lấy nghệ danh Lâm Chí Khanh, theo tên của ca sĩ – diễn viên Lâm Chí Dĩnh (Đài Loan). Ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát dễ nghe giúp Lâm Chí Khanh mau chóng tạo được tên tuổi. Anh cũng thành công khi song ca cùng vài đồng nghiệp như: Đan Trường, Thanh Thảo…

* Lâm Chí Khanh – Thanh Thảo song ca  [Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3612     Lâm Chí Khanh – Thanh Thảo song ca

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3613

Liveshow “Trái tim không bình thường” vào cuối năm 2006 được xem là thông điệp về giới tính của Lâm Chí Khanh. Chương trình này từng gây xôn xao thời bấy giờ vì ca sĩ lẫn khách mời hát nhép từ đầu đến cuối, còn nhân vật chính tập trung quá nhiều cho việc thay trang phục nên bỏ bê nội dung. 

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3614

Sau liveshow này, Lâm Chí Khanh gần như biến mất khỏi showbiz vài năm để đi chuyển giới. Đến năm 2012, cô lần đầu ra mắt công chúng với hình hài mới. Sau phút rụt rè ban đầu, ca sĩ nhanh chóng lấy lại tự tin khi tạo dáng trước các ống kính. Sự kiện này đã tạo ra một cơn chấn động trên truyền thông và thu hút sự tò mò của công chúng thời bấy giờ. 

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3615

Thời gian đầu, các đường nét trên gương mặt cũng như vóc dáng của Lâm Chí Khanh còn khá nam tính. Ca sĩ cho biết mình không phẫu thuật thẩm mỹ mặt. Trong tự truyện “Lột xác” (phát hành 2017), cô trải lòng về hành trình gian nan, đau đớn về thể xác lẫn tinh thần để được sống đúng với con người thật. Điều an ủi ca sĩ nhiều nhất là bên cạnh anh luôn có tình yêu thương vô bờ bến, vô điều kiện của cha mẹ.

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3616

Những năm gần đây, gương mặt cô trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Cô cũng chia  sẻ mình hài lòng với diện mạo xinh đẹp hiện tại. Cô có sở thích diện trang phục khoe vòng một. 

* Lâm Khánh Chi trình diễn trong trang phục áo dài [Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3617     Khanh Chi Lâm đi hát sau khi chuyển giới

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3618

Lâm Chí Khanh trong liveshow đầu tiên kể từ khi chuyển giới, diễn ra năm 2013 mang tên “Nếu em được lựa chọn”. Khiến công chúng kỳ vọng nhiều nhưng chương trình này cũng bị thất bại vì chất lượng âm thanh kém, kịch bản rời rạc, những khách mời chuyển giới xuất hiện nhốn nháo, không để lại ấn tượng gì. 

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3619

Sau khi tìm lại giới tính, cô đổi nghệ danh thành Khanh Chi Lâm và sau đó là Lâm Khánh Chi. Ca sĩ trải qua hai mối tình dang dở. Người đầu tiên cô công bố kết hôn là Nguyên Cường (Ảnh). Tuy nhiên, đến tháng 4/2014, họ chia tay sau ba năm mà không tiết lộ lý do. Khi kết thúc mối tình này, Lâm Khánh Chi cho biết cô rất buồn và đau đớn. 

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3620

Mối tình tiếp theo của cô là Kenny Thắng (Nguyễn Văn Thắng), mối tình đầu năm 18 tuổi của cô. Sau khi Kenny Thắng qua Mỹ định cư, cả hai mất liên lạc với nhau. Đến 2015, họ nối lại tình xưa, Thắng trở về nước cầu hôn người yêu. Nhưng đến tháng 8/2015, cả hai cũng nói lời chia tay. 

[Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3621

Trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, ca sĩ tìm được bến đỗ cuộc đời bên doanh nhân Phi Hùng, người kém cô tám tuổi. Tình yêu của họ được hai bên gia đình ủng hộ. Thậm chí, bố mẹ chồng còn giục con trai cưới vợ sớm. Đám cưới của người đẹp chuyển giới diễn ra với đầy đủ các nghi thức truyền thống, gồm hai lễ đưa, đón dâu và hai tiệc cưới ở Vũng Tàu và Sài Gòn (sẽ diễn ra ngày 11/1). 

* Lâm Khánh Chi chia sẻ niềm hạnh phúc khi lên xe hoa [Lâm Khánh Chi] Lâm Khánh Chi - từ ca sĩ điển trai đến cô dâu chuyển giới 3622     Lâm Khánh Chi tổ chức tiệc nhóm họ hoành tráng ở biệt thự riêng

Quỳnh Anh

Continue Reading
Advertisement Quảng cáo

Trending